Tin tổng kết Tuần sách Hungary


Tuần sách Hungary tại Hà Nội diễn ra từ 6/1/2010 đến 9/1/2010 tại Thư viện Hà Nội. Ngày 21/1/2010 Ban tổ chức đã họp rút kinh nghiệm.

    Tuần sách được Ban tổ chức đánh giá là rất thành công trên các mặt. Hơn 20 báo TW và địa phương đưa tin; trang trí công phu, đẹp và gây hiệu quả thị giác; nội dung rất thiết thực, giới thiệu các sách vừa in của Tủ sách văn học Hung; có giao lưu giữa các đại biểu, các dịch giả, giao lưu giữa dịch giả và độc giả, dịch giả và Biên tập viên NXB Thanh Niên; xen kẽ trong các chương trình các Hội viên Hội hữu nghị Việt Hung trình bày các bài hát dân ca nổi tiếng của Hung, các độc giả, cán bộ NXB Thanh Niên cũng góp vui bằng đọc thơ, dịch thơ Hungary…

    Qua tuần sách đông đảo bạn đọc biết đến và tìm đọc sách văn học Hungary của NXB Thanh Niên, nhiều anh chị em Hội viên Hội hữu nghị đã đăng ký cộng tác dịch sách với NXB. Tuần sách Hungary tại Hà Nội là 1 hoạt động văn hoá thiết thực kỷ niêm 60 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hungary.
 NXB Thanh Niên xin chân thành cảm ơn sự cộng tác và hỗ trợ kinh phí của ĐSQ Hungary, Hội hữu nghị Việt Hung và các tổ chức để Tuần sách Hungary tại Hà Nội thành công tốt đẹp.

NXB Thanh Niên


 

 

 


 

 master good