Thông báo đi Hungary


Hội hữu nghị Việt Hung xin thông báo:
 
Được sự đồng ý của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam, năm nay Hội hữu nghị Việt-Hung tổ chức một Đoàn sang thăm chính thức Hungary bằng kinh phí tự túc, riêng Trưởng Đoàn do Liên hiệp đài thọ, dự kiến lên đường ngày 4 tháng 7. Thời gian lưu trú tại Hungary từ 7 đến 10 ngày (tùy thuộc vào quyết định của Liên hiệp) theo chương trình chính thức, ngoài ra theo yêu cầu của từng hội viên có thể kéo dài để giải quyết việc riêng hoặc làm việc với các đối tác tại Hungary hoặc các nước khác trong khối EU và chậm nhất là ngày 24/7 về nước.

Hội hữu nghị Việt Nam sẽ giúp các thành viên trong Đoàn xin được thị thực vào các nước EU. Mọi chi tiết xin liên hệ với Ông Phạm Viết Sơn, Phó CT thường trực kiêm Tổng thư ký Hội theo số điện thoại: 0913201328.

Sau đây là các thông tin tham khảo thêm :
-  Có thể đi cùng với thân nhân như vợ hoặc chồng, con.
-  Có thể tự lo cho mình chỗ ăn, ở, đi lại do đã có quan hệ bên Hung để giảm chi phí.
-  Vé máy bay khứ hồi qua đường bay của vietnamairline khoảng 1.400 USD, tiền bảo hiểm và thị thực khoảng 100 Euro.
-  Đối với hội viên của Hội góp thêm 100 USD để làm giấy mời, các dịch vụ khác như làm thị thực, mua vé máy bay, đặt khách sạn vv.
-  Có thể thuê khách sạn rẻ với giá 30 Euro/ngày/người có ăn sáng kèm theo. Thuê ô tô du lịch 200 Euro/ngày/xe.  
-  Thời gian đăng ký chậm nhất là ngày 20 tháng 6, thời gian nộp giấy tờ và tiền tạm ứng ( 2.000 USD)  là ngày 20 tháng 6 để kịp mua vé máy bay và xin thị thực.
-  Đối với người đang công tác ở cơ quan thì nộp các giấy tờ sau : giấp phép đăng ký kinh doanh, chứng nhận mã số thuế, quyết định cho tham gia Đoàn, cam kết sẽ về đúng ngày đã đăng ký, 3 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu còn hạn ít nhất là 6 tháng. Đối với người đã nghỉ hưu thay cho các giấy tờ có liên quan tới nơi công tác là quyết định nghỉ hưu.
-  Hội có thể giúp tổ chức ăn ở, đi lại ở các nước và gặp, làm việc với các đối tác ở Hung.
-  Chương trình bắt buộc tham dự : gặp Hội hữu nghị Hung-Việt, đi thăm Trung tâm Thương mại ASIACENTER, Thăng Long và Đại sứ quán Việt Nam.
 
Kính mời các hội viên có điều kiện tham gia Đoàn.
 
 
   T/M Hội hữu nghị Việt-Hung
   Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký
 
 
 
    Phạm Viết Sơn