Thông báo số 3 về cuộc Gặp mặt thường niên 2014


Hội Hữu nghị Việt Nam-Hungary sẽ ký hợp đồng thuê 10 xe 45 chỗ với chi phí 3,4 triệu/ngày/xe gồm phí cầu đường theo tuyến quốc lộ 2 (nếu đi theo đường cao tốc thì sẽ phải trả thêm 500.000 đ/xe). Chúng tôi sẽ thuê thêm xe khi số người đăng ký tăng lên.

Chi phí 100.000 đ/suất ăn buffet cho khoảng 500 người tham dự buổi gặp mặt sẽ do Ban Kinh tế Hội Hữu nghị Việt Nam-Hungary thanh toán. 

Anh Nguyễn Văn Tuấn (GĐ-Chủ tịch HĐQT Khu du lịch sinh thái đền Hùng – Budapest) đã đồng ý tài trợ cho mỗi suất 30.000 đ, tổng cộng là 15 triệu (= 500 suất x 30.000 đ). Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Tân Bình Minh, công ty đang phân phối các sản phẩm rượu đặc trưng của Hungary như Unicum, Tokaji, Bolyhos, Hunnium...sẽ có một bàn nhỏ giới thiệu sản phẩm. Trong chương trình giới thiệu, công ty sẽ mời anh chị em uống thử các loại rượu Hung và có chương trình bán hàng giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm này.

Năm nay cuộc gặp mặt thường niên được tổ chức ở xa Hà Nội và có rất đông người đăng ký tham gia. Đó là điều rất đáng mừng, nhưng chi phí sẽ tăng. Chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ và mong các hội viên tham dự đóng hội phí đầy đủ. 

Ban tổ chức,
Hội Hữu nghị Việt nam-Hungary