Thông báo về cuộc gặp mặt Việt Nam - Hungary 2014Kính gửi : Các thành viên Hội Hữu nghị Việt Nam –Hungary

Cuộc gặp mặt thuờng niên của các thành viên Hội Hữu nghị Việt Nam Hungary năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 6-09-2014 (thứ bảy) tại Khu Du lịch Sinh thái Đền Hùng-Budapest (khu 1, phường Văn Phú, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, cách trung tâm Lễ hội Đền Hùng 1 km).  Thông tin chi tiết về Khu Du lịch Sinh thái Đền Hùng có thể tham khảo ở trang web sau:

http://www.sinhthaidenhung.com

Theo kế hoạch, các xe bus chở các thành viên đăng ký tham dự Buổi gặp mặt  sẽ khởi hành từ Bách Thảo (cổng lớn trên đường Hoàng Hoa Thám) vào 7g15 sáng 06-09, để khoảng 9g tới nơi.

Chúng tôi đã thông báo qua e-mail và phone tới các thành viên để đăng ký tham dự Buổi gặp mặt.  Anh Nguyễn Sơn Hải (sonhai937@gmail.com, +84 983 019 375) sẽ thay mặt Ban Tổ chức tiếp nhận đăng ký của anh chị em (đây là địa chỉ duy nhất nhận đăng ký). Có thể đăng ký cho cả nhóm, nhưng phải bảo đảm số liệu cụ thể và chính xác.

  • Tham dự gặp mặt và đi xe chung do Hội thuê, hoặc
  • Tham dự gặp mặt nhưng đi xe riêng.

Xin anh chị em vui lòng thông báo cho nhiều người biết và đăng ký càng sớm càng tốt để Ban tổ chức còn kịp thuê xe. Chúng tôi sẽ thông báo hạn cuối cùng  đăng ký trong một vài ngày  tới.

Xin liên hệ  với Ban Văn hóa Thông tin  qua địa chỉ e-mail chuong25hu@yahoo.com
để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin thay đổi và Chương trình chi tiết về buổi gặp mặt trên các trang web của Hội.
 
Trân trọng,

Hội Hữu nghị Việt Nam Hungary