Rượu Unicum có mặt ở Việt Nam


Các anh chị và các bạn từng sống, học tập và làm việc tại Hungary thân mến!


HUNGARICUM là một khái niệm bao hàm những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, nổi tiếng trong nước và quốc tế, đặc trưng cho Hungary và là thành quả sáng tạo đặc biệt của người Hungary, trong đó được biết đến rộng rãi và ưa chuộng nhất là các sản phẩm ẩm thực, như xúc xích Pick Szeged, gulyás (súp thịt bò Hung), halászlé (súp cá Hung), rượu vang Tokaj và rượu UNICUM.

UNICUM là thương hiệu Hungary rất nổi tiếng, đó là tên gọi loại rượu mùi đặc biệt có vị ngăm ngăm đắng, được đăng ký phát minh sáng chế năm 1883, nhưng công thức bào chế cho là do một viên ngự y của Hoàng đế Áo được tìm ra từ năm 1790, một trong những tổ tiên của gia đình Zwack, chủ nhân của Công ty Zwack Unicum Nyrt sau này. Sau khi nếm thử loại rượu này Hoàng đế Joseph II. đã thốt lên “Das is ein Unicum” (Độc nhất vô nhị), từ đó loại tửu quý này được đặt tên là Unicum. Vào thời hoàng kim, hãng này sản xuất trên hai trăm loại đồ uống và trở thành nhà cung cấp rượu chính thức cho triều đình của Đế chế Áo-Hung. 

UNICUM được chế xuất từ trên bốn mươi loại thảo dược,  được đóng trong chai thủy tinh màu xanh, có hình cầu từ 0,1 L đến 1.0 L và lớn hơn. Theo các triết gia phái Platon thì hình cầu là hình khối hoàn hảo nhất, cũng là hình thể của linh hồn con người. Mác thương hiệu được gắn trên thành chai là một chữ thập màu vàng  trên nền tròn đỏ, đơn giản nhưng rất sang trọng.


unicum1
unicum2


Ngoài tác dụng như một loại rượu thuốc bồi bổ sức khỏe tại gia, UNICUM có thể dùng để uống khai vị và tiêu thực trong các bữa tiệc, UNICUM còn có tác dụng rất tốt đối với hệ tiêu hóa. Kinh nghiệm cho thấy, khi ăn nhiều loại thức ăn khác nhau hay ăn các loại hải sản, chỉ cần một ly nhỏ UNICUM là dạ dày ổn định, công hiệu rất nhanh. Nhấp một ngụm Unicum lạnh, chiêu quanh đầu lưỡi, bạn sẽ thấy hương vị tuyệt vời của nó, sau khi uống, rượu còn để lại dư vị đặc biệt thơm ngon dễ chịu, uống một lần là nhớ mãi.

Công ty Tân Bình Minh chúng tôi chủ trương đưa UNICUM vào Việt Nam, ngoài việc muốn đưa đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm độc đáo, chất lượng tuyệt hảo của Hungary mà còn là sự thể hiện cụ thể tình cảm yêu mến con người và đất nước Hungary, đất nước mà đa số những người đã từng sống, học tập và lao động ở đây đều coi là quê hương thứ hai của mình.

Nhân dịp UNICUM được giới thiệu chính thức tại Việt Nam, các bạn đã từng sống và học tập tại Hungary, nếu mua để dùng hay mua để giới thiệu cho bạn bè, người thân có thể mua trực tiếp từ chúng tôi với giá ưu đãi nhất.

Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị và bạn, để một ngày gần đây thương hiệu UNICUM, một đặc sản quý của Hungary, trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân dịp năm mới 2014 và tết Giáp Ngọ sắp tới, công ty Tân Bình Minh xin kính chúc tất cả các anh chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn, thành đạt và hạnh phúc!

Xin trân trọng cảm ơn,

Bùi  Tuấn Minh
Managing Director

Liên hệ:

TAN BINH MINH CO., LTD - The land of wines & spirits

Trụ sở Hà Nội:

Số 227 đường Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Mr. Nguyễn Quang Vinh. Mobile: 0904 358 032

Điện thoại : 04.37831823. Fax: 04.37848867

 Email: vinh.nguyenquang@ruoutanbinhminh.com

www.ruoutanbinhminh.com

 

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh:

Số 47 đường Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình, Tp HCM.

Tel: 08. 39480 626.  Fax: 08. 39480 630

Ms. Đỗ Thanh Thơ. Mobile: 0918192925

E-mail: tho.dothanh@ruoutanbinhminh.com